3 thg 9, 2007

Công Cụ Tìm Kiếm - Hỗ Trợ Proxy Truy Cập Blogspot, v.v...

DangLVH
Đây là công cụ giúp bạn tìm kiếm rất hiệu quả hơn là cách tìm kiếm thông thường của bạn. Ngoài ra chương trình còn hổ trở Proxy cho phép bạn truy cập vào các trang web mà thông thường không thể truy cập vô dc chẳn hạn như bị chặn IP.
Như hình bên dưới, giao diện rất thân thiện và dung lượng chỉ 1.9MB, file được nén còn 500KB.

Sau khi download về bạn chỉ việc giải nén ra và chạy file Googlehacks.exe.
Nhập từ khóa bạn muốn tìm vào mục Search String
Sau đó chọn type mà bạn muốn tìm.
VD: mình tìm ebook về Java thì mình đánh từ khóa là Java và chọn type là Book và ở dưới mục File Type, bạn chọn kiểu file cho kết quả tìm kiếm của mình.
Truy cập vào các website thông qua Proxy
Bạn chạy file
Googlehacks.exe
Sau đó chọn type là Proxy và nhập vào Search String địa chỉ trang web mà bạn muốn truy cập tới. VD như hình vẽ bên dưới. Cách này cũng có thể dành cho những bạn truy cập vào blogspot không được. Vì có một số khu vực mình ko hiểu vì sao mà không truy cập vào blogspot được.Download Chương Trình

Chúc các bạn thành công nha, đặc biệt là trong việc tìm kiếm ISAS đó, đừng nói là không tìm được tài liệu nữa nha.

About the Author

DangLVH / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

1 comments:

  1. nếu bạn không vào được bạn có thể vào [URL="http://domainvn.net/"]domainvn.net[/URL] để truy cập vào các trang web mà do isp vn cấm hoặc các web nước nước ngoài cấm ip vn mình vào. :emlaugh:chứ dùng proxy mệt lắm phải tìm con nào live nữa.:w00t: mình toàn dùng web này

    Trả lờiXóa

Recent Posts

Posts

Popular Posts